किन्ना सोणा Kinna Sona Marjaavaan - Marjaavaan (2019) » Hindi Lyrics Online
Latest Bollywood Songs Lyrics Marjaavaan (2019) Romantic Bollywood Songs Lyrics Trending songs

किन्ना सोणा Kinna Sona Marjaavaan

Print Friendly, PDF & Email

Kinna Sona Marjaavaan Lyrics in Hindi & English

Kinna Sona Marjaavaan

Kinna Sona Lyrics in Hindi from the movie Marjaavaan sung by Jubin Nautiyal, Dhvani Bhanushali. The song is recreated by Meet Bros and additional lyrics penned by Kumaar. Starring Riteish Deshmukh, Sidharth Malhotra, Tara Sutaria. Music Label T-Series.

गाना: किन्ना सोणा
फिल्म: मरजावाँ
गायक: जुबिन नौटियाल, ध्वनी भानुशाली
गीतकार: कुमार
संगीतकार: मीत ब्रोस

मूल स्रोत:
गाना: किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
एल्बम: बेवफा सनम-5
गायक: अनुराधा पौडवाल, सुखविंदर सिंह
गीतकार: पयाम सईदी, मदन पाल, इशरत, सादिक, अनवर
संगीतकार: निखिल-विनय

Kinna Sona Lyrics Video

Video Source – T-Series

Kinna Sona Marjaavaan Lyrics in Hindi

किन्ना-सोणा लिरिक्स (हिन्दी)

आँखें कहती है बैठे तू मेरे रूबरू
तुझको देखूं इबादत करता रहूँ
ओ आँखें कहती है बैठे तू मेरे रूबरू
तुझको देखूं इबादत करता रहूँ
तेरे सजदों में धड़के दिल ये मेरा
मेरी साँसों में चलता है बस एक तू

इश्क दा रंग तेरे मुखड़े ते छाया
जदों दा मैं तक्केया ऐ चैन नि आया
किन्ना सोणा

किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
जी करे देखदा रवां
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया

जदों दा तेरे ते दिल आया
हो जदों दा तेरे ते दिल आया
जी करे वेखदा रवां
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया

मेरे होंठों की खामोशियों में
जो बातें हैं वो आँखों से बता तू
मेरे होंठों की खामोशियों में
जो बातें हैं वो आँखों से बता तू
मेरे दिल की है यही ख्वाहिशें
तेरी धड़कन में हर लम्हा मैं बिता दूँ

तेरे चेहरे से आगे जा नहीं पाया
जदों दा मैं तक्केया ऐ चैन नि आया
किन्ना सोणा

किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
जी करे वेखदा रवां
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया

सोणी तेरी अँखियाँ ते सोणे तेरे ख्वाब वे
तेरीया दा तारीफां ते लिखदा किताब वे
लव जा ते प्यार वाला रंग चढ़वाया
लव जा ते प्यार वाला रंग चढ़वाया

किन्ना सोणा

किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया
जी करे वेखदा रवां
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया

जदों दा तेरे ते दिल आया हो
जदों दा तेरे ते दिल आया
जी करे वेखदा रवां
किन्ना सोणा तैनू रब ने बनाया

Kinna Sona Lyrics (English)

Woh aankhein kehti hain
Baithe tu mere ru-ba-ru
Tujhko dekhun ibaadat karta rahun
Tere sajdon mein dhadke dil yeh mera
Mera saanson mein chalta hai bas ek tu

Ishq da rang tere mukhde te chhaya
Jadon da main takkeya ae chain ni aaya

Kinna sona
Kinna sona tainu rab ne banaya
Jee kare vekhda ravaan
Kinna sona tainu rab ne banaya

Jadon da tere te dil aaya
Ho jadon da tere te dil aaya
Jee kare vekhda ravaan
Kinna sona tainu rab ne banaya

Mere honthon ki khamoshiyon mein
Jo baatein hain woh aankhon se bata tu
Mere dil ki hai yehi khwahishein
Teri dhadkan mein har lamha main bita doon

Tere chehre se aage ja nahi paaya
Jadob da main takkeya ae chain ni aaya

Kinna sona
Kinna sona tainu rab ne banaya
Kinna sona tainu rab ne banaya
Jee kare vekhda ravaan
Kinna sona tainu rab ne banaya
Marjaavaan sung by Jubin Nautiyal

About the author

Anup & Dheeraj

Leave a Comment